Dịch vụ và Cải tiến Blockchain

Chúng tôi là đội ngũ đứng đằng sau những dự án blockchain hoài bão nhất

XEM DẠNG LƯỚI
SCROLL VIEW
Infinito Wallet

Ví cryptocurrency hàng đầu

Infinito App Square

Một ứng dụng và dịch vụ Blockchain gắn liền với ví Infinito

InfinitoPAY

Nền tảng thanh toán giúp quản lý và sinh lời từ tất cả các giao dịch trên hệ sinh thái Dapp

Infinito Blockchain Platform

Cánh cổng đến với các Blockchain network dẫn đầu

Quanta – Whitelabel Services

Bao gồm “Xổ số Blockchain được cấp phép đầy đủ đầu tiên trên thế giới.” (Hợp tác với Quanta)

Ginar

Giải pháp tạo số ngẫu nhiên phân cấp (dRNG).

Wowtrace

Giải pháp truy xuất nguồn gốc chuỗi cung ứng dựa trên Blockchain.

Blockpass

Hệ thống nhận dạng tạo ra các giải pháp KYC, KYO và KYD.

Danh mục đầu tư

Tạo ra thị trường và khai phá những tiềm năng đổi mới.

Tin tức Blockchain độc quyền

Thông tin Blockchain trong tầm tay bạn.

Vui lòng lưu ý rằng nội dung tin tức chỉ có tiếng Anh. Được sản xuất bởi Asia Blockchain Review

Một số thống kê

233
Đối tác chiến lược
460 K+
lượt tải về Infinito Wallet

Đối tác địa phương

Song hành kiến tạo đổi mới với những đối tác hàng đầu

Vietnam Blockchain Corporation

Một dự án chiến lược có quy mô lớn nhằm mục tiêu đưa Việt Nam trở thành một trong những nước dẫn dắt hệ sinh thái Blockchain tiếp theo trên thế giới.

Đối tác Công nghệ và Chiến lược

Với vai trò là một đối tác đáng tin cậy cùng chuyên môn toàn cầu, chúng tôi tin tưởng vào việc tạo ra sự đổi mới từ châu Á vươn ra thế giới.

Binance

Sàn giao dịch tiền mã hóa toàn cầu, cung cấp một nền tảng để giao dịch hơn 100 loại tiền mã hóa. Kể từ đầu năm 2018, Binance được xem là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Ontology

Ontology là một dự án Public Blockchain hiệu suất cao cùng một nền tảng cộng tác phân tán đáng tin cậy. Ontology Blockchain hỗ trợ tùy chỉnh các chuỗi khối công khai cho các ứng dụng, sự hợp tác giữa các mạng lưới chuỗi khối và tích hợp giao thức blockchain.

IOHK

IOHK là công ty công nghệ sử dụng mạng đồng đẳng (peer-to-peer) để cung cấp dịch vụ tài chính cho ba tỷ người dùng chưa được tiếp cận loại hình này. Đồng thời, đây còn là một công ty kỹ thuật xây dựng tiền mã hóa và Blockchain cho các tổ chức học thuật, các tổ chức chính phủ và các tập đoàn.

Emurgo

EMURGO thúc đẩy việc sử dụng Nền tảng Cardano và tăng thêm giá trị cho những người nắm giữ ADA bằng cách xây dựng, đầu tư và tư vấn cho các dự án hoặc tổ chức áp dụng hệ sinh thái Bockchain phi tập trung Cardano.

NEO

NEO là một dự án mã nguồn mở (độ phát triển tùy biến) được điều khiển bởi cộng đồng. Sử dụng công nghệ Blockchain và nhận dạng kỹ thuật số để số hóa tài sản và tự động hóa việc quản lý tài sản kỹ thuật số bằng các hợp đồng thông minh trên mạng phân tán, NEO nhằm mục đích tạo ra một “Nền kinh tế thông minh”.

Polymath

Polymath đang dẫn đầu cuộc chinh phục hướng tới một cuộc cách mạng tài chính. Polymath cho phép hàng ngàn tỷ đô la chứng khoán chuyển dịch đầu tư sang Blockchain một cách an toàn, hiệu quả.

Coinfirm

Coinfirm hoạt động như một nền tảng cho việc chấp nhận và sử dụng Blockchain an toàn. Coinfirm phát triển các giải pháp Blockchain chuyên dụng như Nền tảng xác minh dữ liệu Trudatum, Nền tảng AML /CTF Coinfirm, Nền tảng agnostic blockchain, v.v.

TUL Corporation

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của Tul là tiếp thị và phát triển, tập trung vào các giải pháp từ phần mềm đến phần cứng như card đồ họa, bo mạch chủ và hệ thống SoC, các sản phẩm FPGA, ứng dụng Thunderbolt và các sản phẩm và dịch vụ tùy chỉnh.

University / Institutional Partners

Với các học viện và đối tác giáo dục, tương lai của các ứng dụng từ công nghệ blockchain sẽ được áp dụng vào doanh nghiệp và cuộc sống.

National Taiwan University of Science and Technology (Taiwan)

Tổ chức giáo dục đại học đầu tiên trong hệ thống giáo dục kỹ thuật và dạy nghề Đài Loan.

Waseda University (Japan)

Là tổ chức giáo dục đại học hàng đầu được thành lập dựa trên ba nguyên tắc: độc lập học thuật, đổi mới thực tế và công dân tiến bộ

University of Malaya (Malaysia)

Một tổ chức quốc tế nổi tiếng về nghiên cứu học thuật, đổi mới, xuất bản và giảng dạy.

University of Economics and Law (Vietnam)

Tổ chức giáo dục đại học cũng như trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ với chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý.

Ho Chi Minh City University of Technology (Vietnam)

HCMUT được thành lập vào năm 1957 và đã được công nhận là một trung tâm xuất sắc trong số các trường đại học công nghệ tại Việt Nam.

British Standards Institution

Vai trò là người dẫn đầu toàn cầu trong việc giúp các tổ chức cải thiện hiệu suất, giảm rủi ro và đạt được sự tăng trưởng bền vững.

Cùng trở thành đối tác chiến lược

Chúng tôi tin rằng giải pháp tốt nhất luôn sản sinh từ sự hợp tác!